Rodenstock

ผู้นำวงการผลิตภัณฑ์ดูแลสายตามากว่า 140 ปี: Rodenstock เป็นผู้ผลิตเลนส์และกรอบแว่นตาชั้นนำของเยอรมนี บริษัทก่อตั้งขึ้นโดย Josef Rodenstock ในปี 1877 มีพนักงานทั่วโลกกว่า 4,900 คน พร้อมสาขาย่อยและตัวแทนจำหน่ายในกว่า 85 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง Munich และโรงงานผลิตเลนส์ทั้งหมด 14 แห่งใน 13 ประเทศ

ด้วยความสามารถในการแข่งขันทั้งในด้านเลนส์และกรอบแว่น ทำให้ Rodenstock เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสายตาอันโดดเด่นที่ให้บริการ "ระบบทำแว่น" แก่ผู้ใช้อย่างครบวงจรจากแหล่งเดียว

หัวใจสำคัญในการทำงานของRodenstock ได้แก่การปรับคุณสมบัติของภาพที่ดวงตามองเห็นให้เหมาะสม เพิ่มความสบายในการสวมใส่ และดีไซน์ที่เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้ให้โดดเด่น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ: การปรับปรุงทั้งวิสัยทัศน์และภาพลักษณ์

Rodenstock คุณภาพที่วางใจได้
Rodenstock เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสายตามากว่า 140 ปี และได้ถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น แม้จะมีผลิตภัณฑ์ที่สิทธิบัตรแล้วหลายร้อยชิ้นและกว่า 50 รางวัลด้านดีไซน์ แต่Rodenstockก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะการสร้างมาตรฐานใหม่แห่งวิสัยทัศน์คุณภาพและความสบายในการมองในแต่ละวัน พร้อมรับประกันดีไซน์ที่พิเศษสุด คุณภาพที่ดีที่สุด และการใช้งานอันน่าประทับใจที่สุดในทุกผลิตภัณฑ์และทุกนวัตกรรมของRodenstock

คุณภาพที่ปรากฏต่อสายตา: การรับประกันคุณภาพจากRodenstock กว่า 140 ปีที่Rodenstockยืนหยัดในฐานะ แบรนด์แว่นตาคุณภาพระดับสูงสุด และเพื่อให้บรรลุคุณภาพระดับสูงสุด Rodenstockได้พัฒนากระบวนการรับประกันคุณภาพ อันเคร่งครัดในทุกรายละเอียด เพื่อรับประกันว่า เฉพาะเลนส์และกรอบแว่นที่สมบูรณ์แบบเท่านั้นที่จะออกสู่ท้องตลาดได้

ผลิตภัณฑ์ของRodenstockผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มข้น แม้ในขั้นตอนการพัฒนา ทุกชิ้นส่วนของตัวอย่างชุดแรก ล้วนผ่านการตรวจสอบเพื่อให้เป็นไปตามคุณภาพที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์ชนิดพิเศษ เพื่อการทดสอบสมรรถนะการใช้งานในระยะยาวของแต่ละองค์ประกอบ เช่น ความมั่นคงแข็งแรงในการขยับบานพับ แม้จะพับเข้าออกนับพันครั้ง เป็นต้น และเมื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ออกวางจำหน่าย การติดตามตรวจสอบก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งรวมถึงการรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ และการดำเนินมาตรการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ทุกขั้นตอนตั้งแต่การพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์แว่นตา ล้วนเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับสูงอันเป็นเอกลักษณ์แห่ง Rodenstock ที่คุณวางใจได้เสมอ

เครื่องหมายการค้าของRodenstock : R
โลโก้ "R" ของ Rodenstock คือสัญลักษณ์แห่งนวัตกรรมและความแม่นยำ คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกคุณภาพและความเชื่อถือได้ของสินค้าที่ "ผลิตในเยอรมนี"

Rodenstock เริ่มใส่เครื่องหมายการค้าบนทุกผลิตภัณฑ์มาตั้งแต่ปี 1991 หากคุณเลือกใช้เลนส์จาก Rodenstock คุณจะพบโลโก้ Rodenstock "R" ได้ที่เลนส์ข้างขวา* โดยจะอยู่ที่บริเวณด้านนอกของกรอบแว่น Rodenstock

*เฉพาะศูนย์แว่นตาของ Rodenstock เนื่องจากเหตุผลทางเทคนิค ผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจมีเครื่องหมายการค้าของ Rodenstock เฉพาะบนเลนส์มาตรฐาน

Scroll to Top